Sunday, December 21, 2008

10. Rọc Mùng Xào “Áo” Dầu Mè

Cách làm:
  • 100gr rọc mùng (cọng) tước vỏ, rửa sạch xào với dầu ăn nêm vừa ăn khi được cho thêm 5 muỗng café dầu mè.
Tác dụng: nhuận tràng.

Dùng như bài thuốc trị bệnh: táo bón, thần kinh phân lập (điên không phải do tà nhập – chỉ bớt chứ không thể khỏi hẳn bệnh điên, muốn hết hẳn phải + 50 gr măng tre muối chua đã luộc bỏ bớt chua vắt ráo và ăn liên tục trong một năm mới hy vọng hết bệnh điên), mộng du, di tinh, mộng tinh, liệt dương, lãnh cảm, xuất tinh sớm, hiếm muộn. Ăn liên tục 10 – 15 ngày vào bữa ăn tối, nghỉ 5 ngày ăn tiếp 1 đợt mới.
Lưu ý: không hạn chế thời gian duy trì nếu sử dụng như món ăn thông thường.

No comments:

Post a Comment